โครงสร้างผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรชัย มุ่งไธสง
อธิการบดี

รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสงี่ยม บุญพัฒน์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา ยืนยง

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรินทรีย์ เยาว์ธานี

รองศาสตราจารย์ ดร.ไพโรจน์ ด้วงนคร

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำรัส กลิ่นหนู

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุทัศน์ คล้ายสุวรรณ์

ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย

อาจารย์ดิเรก วรรณวัฒนกูล

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นาวิน พรมใจสา

อาจารย์ ดร.ณัฏฐพล สันธิ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นวลนภา จุลสุทธิ