กก.ส่งเสริมฯ เยี่ยม! จัด 38 “กอล์ฟกุศล” ได้ทุนก้อนโตให้ มร.ชร.

เมื่อวันที่ : 2017-11-26 14:21:16

กก.ส่งเสริมฯ เยี่ยม! จัด

38 “กอล์ฟกุศล”

ได้ทุนก้อนโตให้ มร.ชร.

คณะกรรมการส่งเสริมฯ มร.ชร. เยี่ยมมากจัดแข่งกอล์ฟการกุศล ที่เดอะวินเทจ คลับฯ 38 ทีมแข่งสุดฝีมือ รายได้เข้ากองทุนส่งเสริมฯ สนับสนุนกิจกรรม มร.ชร. เผยได้รับความร่วมมือจากนักกอล์ฟและนักธุรกิจหลายแห่ง รวมทั้งผู้มีจิตกุศลทำให้มหาวิทยาลัยเป็นที่รู้จักและสร้างศรัทธาให้ยอมรับมากขึ้น

ผศ.ดร.วรินทรีย์ เยาว์ธานี รองอธิการบดี ฐานะเลขานุการคณะกรรมการส่งเสริมกิจการ (กสสก.) มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย (มร.ชร.) เปิดเผยว่า กสสก. มร.ชร. โดย นายเกษม มูลจันทร์ ประธาน กสสก. ได้ร่วมมือกับคณะกรรมการ จัด “การแข่งขันกอล์ฟการกุศล” เมื่อวันที่ 23 พ.ย. ที่ สนามกอล์ฟ เดอะวินเทจ คลับ ถนนบางนา – ตราด ก.ม. 27 อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ เพื่อนำรายได้จากการแข่งขันมอบเป็นทุนสนับสนุนการศึกษาและเพื่อเป็นกองทุนสนับสนุนกิจกรรมต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อนักศึกษาและพัฒนามหาวิทยาลัยฯ

“การแข่งขันกอล์ฟเพื่อการกุศลครั้งนี้เริ่มลงทะเบียน เวลา 10.30 น. โดยมีทีมผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 38 ทีม Shot Gun Start เวลา 12.15 น. เพื่อชิงรางวัลในประแภทต่างๆ ดังนี้ ประเภททีม Net score ชิงรางวัลประเภทบุคคล Overall Low Gross รางวัลประเภทบุคคล Overall Low Net รางวัล Flight Net score (A-B-C) พร้อมรางวัลพิเศษ Hole in One รางวัลตี ใกล้ธงทุกพาร์ 3 จำนวน 4 รางวัล รางวัลตีไกล จำนวน 2 รางวัล และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย” เลขานุการ กสสก.มร.ชร. กล่าว

ผศ.ดร.วรินทรีย์ กล่าวว่า สำหรับการแข่งขันกอล์ฟเพื่อการกุศลครั้งนี้ บรรยากาศเต็มไปด้วยมิตรภาพและความสนุกสนาน ทั้งช่วงแข่งและหลังแข่งขัน ทำให้ มร.ชร. เป็นที่รู้จักของบุคคลในวงการธุรกิจระดับต่างๆมากขึ้นทั้งในท้องถิ่นและระดับชาติ เป็นการสร้างความเชื่อถือศรัทธาได้อีกทาง และในขณะเดียวกันยังได้รับการสนับสนุนรางวัลจาก ดร.นิวัตน์ แจ้งอริยวงศ์, ดร.ศิริธัช โรจนพฤกษ์, ดร.เทพรักษ์ เหลืองสุวรรณ, บริษัท ไทยนครพัฒนา โดย ดร.สุภชัย วีระภุชงค์, มูลนิธิเพื่อ สิ่งแวดล้อม และบริษัทกลุ่มเซ็นทรัล จำกัด โดย นายปริญญ์ จิราธิวัฒน์, บริษัทศรีนานาพร มาเก็ตติ้ง จำกัด โดยนายวิวรรธน์ ไกรพิสิทธิ์กุล ที่ปรึกษา กสสก. , นายเสริมชัย กิตติรัตนไพบูลย์ กสสก.มร.ชร. เจ้าของ ปตท.แม่ขะจาน อ.เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย, นางรัตนา จงสุทธานามณี กสสก. มร.ชร. และ นายมงคลชัย ดวงแสงทอง กสสก.มร.ชร.  รวมทั้งการได้รับการสนับสนุนจากบริษัทเอกชนผ่านมาทางคณะ กสสก. มร.ชร. อีกหลายแห่ง จึงขอขอบพระคุณทุกท่าน รวมทั้งที่ไม่ได้เอ่ยนามที่อนุเคราะห์รางวัลต่างๆ มา ณ โอกาสนี้ด้วย