ดร.เทพรักษ์ : ปีหน้าจะมาอีก มอบ 6,362 แว่นทุกคนที่มา หมอตาก็ปลื้ม ทุกคนก็มีสุข

เมื่อวันที่ : 2017-10-13 13:23:46

ดร.เทพรักษ์ : ปีหน้าจะมาอีก

มอบ 6,362 แว่นทุกคนที่มา

หมอตาก็ปลื้ม ทุกคนก็มีสุข

ดร.เทพรักษ์ เหลืองสุวรรณ กรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย (มร.ชร.) ผู้ทรงคุณวุฒิ ฐานะประธานบริษัทนามยงฯ และมูลนิธิมอบสายตาเป็นของขวัญในประเทศไทย (GOS : Gift Of Sight Foundation in Thailand) และมูลนิธิ OneSight รวมทั้งจักษุแพทย์ จาก 14 ประเทศทั่วโลก เปิดเผยว่า “โครงการมอบแว่นสายตาเป็นของขวัญจังหวัดเชียงรายและพะเยา” ที่ดำเนินการมาโครงการมาตั้งแต่วันที่ 2 ตุลาคม และได้สิ้นสุดโครงการเมื่อวันที่ 11 ต.ค. ที่ผ่านมา ได้รับความสนใจจากนักเรียน นักศึกษาและเยาวชน รวมทั้งพี่น้องประชาชนทุกเพศทุกวัยเป็นอย่างดียิ่ง  ซึ่งนับว่าสำเร็จตามเป้าหมายด้วยดี เป็นที่น่ายินดีว่า โครงการตั้งเป้ามอบแว่นสายตาไว้ 6,000 คน แต่มีประชาชนผู้ขอรับบริการเกินไปถึง 362 คน แม้จะล่วงเวลาไปแล้วรวมทั้งสิ้น 6,362 คน ถึงจะเกินไปก็ตามทางโครงการ ก็ได้มอบให้กับทุกๆ คนที่มารับบริการวันนั้น

“ทีมงานที่ร่วมงาน รวมทั้งจักษุแพทย์อาสาจาก 14 ประเทศ  ต่างภูมิใจและมีความสุขในงานกุศลที่ได้ช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสในครั้งนี้ และยังมีอยู่มาก ในปีหน้า 2561 ทางมูลนิธิฯ ก็จะร่วมกับมือกับทาง มร.ชร. เพื่อที่จะกลับมาให้บริการอีกครั้ง และ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา ขอโทษด้วยที่ทำให้มหาวิทยาลัยเหนื่อย” ดร.เทพรักษ์ กล่าว แบบมีอารมณ์ขัน