เปิดโลก “กิจกรรม” ดาว-เดือน วันนี้ “กองพัฒน์” จัดให้ เปิดม่านบ่าย 2 สปอร์ตคอมเพล็กซ์
เปิดโลก “กิจกรรม” ดาว-เดือน วันนี้ “กองพัฒน์” จัดให้ เปิดม่านบ่าย 2 สปอร์ตคอมเพล็กซ์


เมื่อวันที่ : 2017-08-29 23:05:59

เปิดโลก “กิจกรรม”

ดาว-เดือน

วันนี้ “กองพัฒน์” จัดให้ เปิดม่านบ่าย 2 สปอร์ตคอมเพล็กซ์

 

          กองพัฒนานักศึกษา มร.ชร. “เปิดโลกกิจกรรมและประกวดดาว-เดือน” สนองความต้องการของนศ.ใหม่วันนี้ (30 ส.ค.) มีนิทรรศการน่าสนใจให้ เลือกเป็นสมาชิกได้กว่า 36 ชมรม พร้อมชมการแสดงอย่างจุใจจาก นักแสดงรุ่นใหม่เจนจัดเวทีและสนุกกับมินิคอนเสิร์ตขวัญใจวัยโจ๋ เริ่มบ่าย 2 โมงที่สปอร์ต คอมเพล็กซ์ มร.ชร.

          ผศ.สุทัศน์ คล้ายสุวรรณ์  ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย (มร.ชร.) เปิดเผยว่า กองพัฒนานักศึกษา ขอเชิญนักศึกษาน้องใหม่ทุกท่านร่วมงาน “เปิดโลกกิจกรรมนักศึกษและ การประกวดดาว – เดือน ประจำปี 2560”  ในวันนี้ (30 ส.ค.) เวลา 14.00 เป็นต้นไป ที่สนามกีฬากลาง CRRU Sport Complex มร.ชร. เพื่อสร้างความรัก สามัคคี ในสถาบัน

          นายสามารถ กาวิละพันธ์ จนท.งานกิจกรรมนักศึกษา กล่าวว่า ในงานวันนี้จะมีนิทรรศการ จากชมรมต่างๆ ของ มร.ชร. กว่า 36 ชมรม ซึ่งนักศึกษาสามารถเลือกและสมัครเข้าชมรมต่างๆ ตามความถนัดและความชื่นชอบแต่ละชมรม และยังมีการแสดงของวงดนตรี CRRU. Music, การแสดงชมรมทูบีนัมเบอร์วัน , การประกวดดาว – เดือน และสนุกกับไฮไลท์กิจกรรมสนุกสุดมัน กับมินิคอนเสิร์ต Ball Sirichok & The Skipper และ วง BigAss โอกาสดีๆ อย่างนี้หาชมได้ยาก จึงขอเชิญชวนร่วมกิจจกรรมครั้งนี้โดยทั่วกันตามวัน เวลา ดังกล่าว


จำนวนครั้งที่เปิดอ่านข่าวนี้  98 ครั้ง
ที่มา : สำนักประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย

©2017 by Office of Public Relations and Communication
Tel. 053-776 030 , Fax. 053-776001
e-mail : kanbou@crru.ac.th