เครือข่ายทูบีฯ มร.ชร. รับประเมินสู่ “ยอดเพชร” ฉลอง 15 ปี ทูบีฯ อวด “นิทรรศการ-วิจัย-ตัดเค้ก” พร้อม
เครือข่ายทูบีฯ มร.ชร. รับประเมินสู่ “ยอดเพชร” ฉลอง 15 ปี ทูบีฯ อวด “นิทรรศการ-วิจัย-ตัดเค้ก” พร้อม


เมื่อวันที่ : 2017-06-05 15:32:53

 

          ทูบีฯ มร.ชร. เตรียมรับคณะกรรมการประเมิน 15 ปีทูบีฯเต็มที่ อธิการบดีฯ ย้ำต้องให้ประทับใจเชื่อ ฝีมือทุกคณะจัดนิทรรศการและการแสดงต่างๆ มีสาระ ส่วนเลขาฯ บอกมี ผลวิจัยฯเสนอคณะกรรมการเพื่อ ให้เห็นทิศทางและคุณูปการต่อสังคมและประเทศชาติ จากการทำชมรมฯ ตลอด 15 ปี

         ผศ.ดร.ศรชัย มุ่งไธสง อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏ เชียงราย (มร.ชร.) เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการจัดงาน “15 ปีและกิจกรรมต้อนรับคณะกรรมการการประเมินโครงการ ทูบีนัมเบอร์วันของ มร.ชร.” เมื่อเร็วๆ นี้ ที่ห้องประชุม อธิการบดี เพื่อเตรียมต้อนรับคณะกรรมการ ซึ่งจะเดินทางมา ประเมินผลงานของชมรมทูบีฯ ในวันที่ 15 มิถุนายน นี้ เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป ที่ชมรมทูบีฯ การประชุมในครั้งนี้ มีคณะกรรมการ ซึ่งประกอบด้วย ตัวแทนจากคณะและสำนักวิชาต่างๆ เข้าร่วมกัน เป็นจำนวนมาก พร้อมได้มอบนโยบายต่างๆ ในการจัดงานให้เป็น ที่ประทับใจของคณะกรรมการประเมิน ทั้งนี้คณะกรรมการจะให้ คะแนนในการตัดสินรางวัลการทำงานของชมรมทูบีฯ ในรอบปี ที่ผ่านมาด้วย ในการแข่งขันระดับประเทศ เพื่อเข้าสู่รางวัลรักษา มาตรฐาน พร้อมเป็นต้นแบบระดับ “ยอดเพชร” ปีที่ 1 ต่อไป

       ผศ.ดร.วรินทรีย์ เยาว์ธานี รองอธิการบดีฐานะเลขานุการ ชมรมทูบีฯ มร.ชร. เปิดเผยว่า ปัจจุบัน ชมรมทูบีฯ ได้รางวัล “ต้นแบบระดับเพชร” ในระดับอุดมศึกษาซึ่งเป็นแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย การเดินทางมาประเมินผลงานทางคณะ กรรมการครั้งนี้ ก็เหมือนทุกๆ ปี เพื่อมาติดตามและประเมินผลการทำงานว่ามีความก้าวหน้าเพียงใด มีกิจกรรมและนวัตกรรม อะไรที่โดดเด่น โดยจะนำผลงานไปแข่งขันกับอีกหลายชมรมฯ ใน ระดับ “ยอดเพชร” ในงานมหกรรมทูบีฯ “ครบรอบ 15 ปี” ที่ อิมแพค เมืองทองธานี จ. นนทบุรี ในช่วงกลางเดือนกรกฎาคมนี้

       “ผลงานที่จะนำเสนอคณะกรรมการในวันที่ 15 มิถุนายน นี้ จะเป็นการนำเสนอผลงานการวิจัยที่เกี่ยวกับวิจัยที่ทำให้เกิดผล สำเร็จจนได้รางวัล “ต้นแบบระดับเพชร” ซึ่งจะนำเสนอโดย รศ.ดร.นงนุช กันทะชัย และคณะ รวมทั้งผลงานและนวัตกรรม ต่างๆ เพื่อให้คณะกรรมการได้ทราบทิศทางและผลที่เกิดจากการ ทำงานทูบีฯ ว่าเกิดประโยชน์เป็นคุณูปการกับสังคมและประเทศชาติอย่างไรเป็นสำคัญ นอกจากนี้ยังจะมีนิทรรศการผลงานของชมรม ทูบีฯแต่ละคณะ/สํานัก ที่เป็นเครือข่ายในมหาวิทยาลัยและชุมชน ร่วมแสดงในงาน ในวันดังกล่าว พร้อมกันนี้ก็จะเชิญคณะกรรมการ ร่วมตัดเค้กครบ 15 ปีทูบีนัมเบอร์วันด้วย” ผ.ศ.ดร.วรินทรีย์ กล่าว

ผศ.ดร.ศรชัย กล่าวกับผู้สื่อข่าวภายหลังการประชุมเกี่ยวกับ นโยบายว่า ผมจะส่งเสริมให้นักศึกษาทุกคนมีกิจกรรมนอกห้องเรียน ให้มากๆ โดยใช้ชมรมทูบีฯ แต่ละคณะเป็นสื่อ ให้เขากล้าแสดงออก มีจิตอาสา มีระเบียบวินัย ช่วยขับเคลื่อนชุมชนในการรณรงค์ ต่อต้านยาเสพติด พร้อมถอดบทเรียนเพื่อให้เกิดการเรียนรู้ด้วย” อธิการบดี กล่าว


จำนวนครั้งที่เปิดอ่านข่าวนี้  42 ครั้ง
ที่มา : สำนักประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย

©2017 by Office of Public Relations and Communication
Tel. 053-776 030 , Fax. 053-776001
e-mail : kanbou@crru.ac.th