คึกครื้น มร.ชร. จัด “เปิดโลกกิจกรรม-Freshy Night 2019”

30 ส.ค. 62 322 คน

เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2562 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย (มร.ชร.) โดย กองพัฒนานักศึกษา ร่วมกับ บริษัท JukeBox Sound Good จำกัด จัดงาน "เปิดโลกกิจกรรม และ Freshy Night 2019" ณ หอประชุมใหญ่ของมหาวิทยาลัย เพื่อมอบความสุข ความบันเทิงให้กับนักศึกษาน้องใหม่ และสร้างความสมัครสมานสามัคคีให้กับนักศึกษารุ่นพี่และรุ่นน้อง โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรชัย มุ่งไธสง อธิการบดี เป็นประธานเปิดงาน ภายในงานประกอบด้วยกิจกรรมได้แก่ กิจกรรมจากผู้สนับสนุน การเปิดรับสมัครสมาชิกของชมรมนักศึกษากว่า 32 ชมรม การแสดงของชมรมทูบีนัมเบอร์วัน ประกวดดาว-เดือน ประจำปี 2562 โดย กมลวรรณ หมื่นสมบัติ คณะวิทยาการจัดการ ครองตำแหน่งดาวมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ส่วนเดือนมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงรายตกเป็นของ ศิวกร ปินตา สำนักวิชานิติศาสตร์ การประกาศผลและมอบรางวัลให้กับการประกวดแปรอักษรตัวย่อคณะของนักศึกษา 11 คณะ ปรากฏว่า คณะมนุษยศาสตร์คว้ารางวัลชนะเลิศ โชว์พิเศษจากนักศึกษารุ่นพี่ ศิริพร วันเงิน เจ้าของตำแหน่ง มิสแกรนด์เชียงราย 2019 และภัทรนันท์ ฟูแสง เจ้าของตำแหน่ง นางงามลำปาง 2019 กองประกวดนางสาวไทย ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์จากวง Big Ass