มร.ชร. มอบความสุขนักศึกษาใหม่ เตรียมจัด “เปิดโลกกิจกรรม-เฟรชชี่ไนท์” 21 ส.ค. นี้

17 ส.ค. 62 367 คน

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย (มร.ชร.) โดย กองพัฒนานักศึกษา ร่วมกับ บริษัท JukeBox Sound Good จำกัด เตรียมจัดงาน "เปิดโลกกิจกรรม และ Freshy Night 2019" ในวันพุธที่ 21 สิงหาคม 2562 ณ หอประชุมใหญ่ของมหาวิทยาลัยฯ เพื่อมอบความสุข ความบันเทิงให้กับนักศึกษาน้องใหม่ และสร้างความสมัครสมานสามัคคีให้กับนักศึกษารุ่นพี่และรุ่นน้อง ภายในงานประกอบด้วย บูธกิจกรรมแจกของรางวัลมากมายจากผู้สนับสนุนใจดี บูธสมัครสมาชิกชมรมนักศึกษาของมหาวิทยาลัยฯ กว่า 30 ชมรม เวทีประกวดดาว-เดือน ประจำปี 2562 และปิดท้ายความสนุกแบบจัดเต็ม กับมินิคอนเสิร์ตจากวงร็อกขวัญใจวัยรุ่น Big Ass จึงขอเชิญชวนนักศึกษาน้องใหม่เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว