16 ส.ค. 62 258 คน

สำนักวิชาสังคมศาสตร์ ร่วมกับกองอาคารสถานที่ ได้จัดกิจกรรม จิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจ นำโดย ผศ.ดร.เลหล้า ตรีเอกานุกูล คณบดีสำนักวิชาสังคมศาสตร์ และผู้ช่วยอธิการบดี ผศ.ดร.นาวิน พรมใจสา พร้อมทั้ง บุคลากรทั้งสองหน่วยงานและ นักศึกษาสำนักวิชาสังคมศาสตร์ ร่วมใจกันพัฒนาบริเวณ อาคารสถานที่ภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ให้ดูสะอาดตาและเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น กิจกรรมนี้จัดขึ้นในวันที่ 16 สิงหาคม 2562

ประมวลภาพกิจกรรมจิตอาสาสำนักวิชาสังคมศาสตร์