7 ก.ค. 62 346 คน

วันที่ 5 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา ท่าน ผศ.ดร.ศรชัย มุ่งไธสง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย และคณะผู้บริหาร ได้ให้เกียรติมาตรวจเยี่ยมสำนักวิชาสังคมศาสตร์ ซึ่งในครั้งนี้ท่านอธิการบดี ได้ให้การชี้แจงแนวทางในการบริหารในด้านการศึกษา การพัฒนาบุคลากร ของมหาวิทยาลัยให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและมีคุณภาพ ซึ่งในกิจกรรมครั้งนี้ ทางสำนักวิชาสังคมศาสตร์ก็ได้มีการชี้แจงการดำเนินการบริหารภายใต้คณะกรรมการบริหารชุดใหม่ นำโดย ผศ.ดร.เลหล้าตรี เอกานุกูล มีการแนะนำตัวคณะผู้บริหารชุดใหม่ และการเสนอผลการประเมินการประกันคุณภาพภายในระดับคณะ และปิดท้ายด้วยการมอบรางวัลให้กับบุคลการที่มีผลการปฏิบัติงานดีเด่นทั้งในด้านการสอนและการปฏิบัติงานของสำนักวิชาสังคมศาสตร์

ประมวลภาพกิจกรรมอธิการบดีเยี่ยมสำนักวิชาสังคมศาสตร์