มร.ชร.ถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าฯ บรมราชินี 3 มิ.ย.

4 มิ.ย. 62 365 คน

เมื่อวันที่ 3 มิ.ย.2562 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย(มร.ชร.) จัดพิธีถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าฯ บรมราชินี ในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ 3 มิถุนายน 2562 นำโดย ผศ.ดร.ศรชัย มุ่งไธสง อธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วางพุ่มสักการะ และมีนักศึกษาร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก ที่หอประชุมใหญ่ มร.ชร.