“มร.ชร.ร่วมจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี”

4 มิ.ย. 62 365 คน

เมื่อวันที่ 3 มิ.ย.2562 ผศ.สุทัศน์ คล้ายสุวรรณ์ รองอธิการบดีมร.ชร. พร้อมด้วย ผศ.ดร.สุรินทร์ พิทักษ์สิกุล ผอ.สำนักประชาสัมพันธ์ฯ นายนิคม อัสสรัตนะสุขิน ผอ.กองพัฒนานักศึกษา นายมงคล ประทุมจำปา ผอ.สำนักบริหารและจัดการทรัพย์สิน และตัวแทนนักศึกษามร.ชร.ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน ณ บริเวณศาลากลางจังหวัดเชียงราย จัดโดยจังหวัดเชียงราย