เชิญชมคอนเสิร์ต Crru Brass Project X Maeyao Marching Band

30 มี.ค. 62 214 คน

เรียนเชิญทุกท่านครับ ร่วมรับชมรับฟัง
คอนเสิร์ตเปิดประสบการณ์ครั้งแรกของน้องๆ วงโยธวาทิตโรงเรียนแม่ยาววิทยา ร่วมกับวง Crru Brass Project จากมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย
ในวันที่ 5 เมษายน 2562 เวลา 18.00 น.
ณ ห้องประชุม หอปรัชญารัชกาลที่ 9 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย

เช้าชมฟรี!!! มาให้กำลังใจน้องๆ กันนะครับ