เชิญชวนนักศึกษาชั้นปีที่ 3-4 สมัครเข้าร่วมโครงการ START D UP CAMP

19 มี.ค. 62 386 คน

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย (มร.ชร.) เชิญชวนนักศึกษาชั้นปีที่ 3-4 ทุกสาขาวิชา ทุกคณะ สมัครเข้าร่วมโครงการ START D UP CAMP ค่ายพัฒนาศักยภาพนักศึกษาสู่การเป็นสตาร์ตอัพและผู้ประกอบการมืออาชีพ ดำเนินการโดยบริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ผู้สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการ ทำได้โดยการสแกน QR Code และพบกับโรดโชว์แนะนำโครงการ วันพุธที่ 20 มีนาคม 2562 เวลา 13.00-16.00 น. ณ หอประชุมกาสะลองคำ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย